KHOA KỸ THUẬT HẠT NHÂN THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH

KHOA KỸ THUẬT HẠT NHÂN THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019, Khoa Kỹ thuật Hạt nhân đã tham gia tư vấn tuyển sinh năm học 2019 tại Trường Phổ thông Merie Curie, Hà Nội.

Trường mang tên nhà nữa khoa học nổi tiếng Merie Curie, người phụ nữa đầu tiên đạt giải thưởng Nobel và là người đầu tiên khám phá ra chất phóng xạ, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực ứng dụng hạt nhân và chất phóng xạ trên toàn thế giới.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2019 có tất cả 32 trường đại học và cao đẳng, cùng với các công ty tư vấn du học trên địa bàn Hà Nội tham gia. Các đơn vị mang đến không chỉ những thông tin bổ ích về hướng nghiệp mà còn cả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn làm cho bầu không khí càng thêm náo nhiệt, thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh.

Gian thông tin tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Điện lực được rất nhiều em học sinh quan tâm, tìm hiểu. Các ngành nghề đào tạo tại trường rất đa dạng, từ lĩnh vực điện, lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật hạt nhân, và đến các lĩnh vực kinh tế, quản trị đều được đông đảo các em học sinh chú ý tới.

Đặc biệt, năm 2019 Trường Đại học Điện lực có thêm hình thức xét tuyển đại học theo điểm học bạ trung học phổ thông. Đây là một điểm mới, giúp cho các em học sinh tăng thêm cơ hội được vào học ngành nghề các em yêu thích tại trường. Điểm xét học bạ các môn được áp dụng cho tất cả các khối thi và các ngành đang được đào tạo tại nhà trường, điểm nhận hồ sơ tối thiểu trung bình các môn học đạt 6.5 trên tổng điểm 10.

Khoa Kỹ thuật Hạt nhân năm nay tuyển sinh cho 4 chuyên ngành đào tạo trình độ đại học bao gồm: y học hạt nhân, ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp, chiếu xạ thực phẩm và an toàn môi trường phóng xạ. Chỉ tiêu dành cho mỗi chuyên ngành là 50 sinh viên.

Các khối thi bao gồm A00, A01, C01 VÀ D01.

Mã đăng ký xét tuyển Ngành Công nghệ Kỹ thuật hạt nhân là DDL7510407.

Đinh Văn Thìn.

Bạn cần hỗ trợ?