BUỔI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA D9 KỸ THUẬT

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và vinh danh các sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc và giỏi của khóa D9 khối ngành kỹ thuật đã được trường Đại học Điện lực long trọng tổ chức tại Hội trường lớn nhà M vào ngày 20 tháng 3 năm 2019.

Tại buổi lễ, ông Trương Nam Hưng, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Kỹ thuật Hạt nhân đã gửi lời chúc mừng và trao bằng khen, bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên của Khoa.

Năm nay, Khoa kỹ thuật hạt nhân rất vinh dự khi có 3 sinh viên đạt tốt nghiệp loại giỏi, cùng với rất nhiều em đạt các thành tích cá nhân khác. Buổi lễ hôm nay là dấu mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực suốt 5 năm học và sự trưởng thành của các sinh viên. Kể từ ngày hôm nay, các em chính thức bước chân tham gia vào thị trường lao động, góp sức mình cho sự phát triển chung của đất nước.

Đinh Văn Thìn.

Bạn cần hỗ trợ?