BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP D9ĐHN

BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP D9ĐHN

Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của sinh viên lớp D9ĐHN đã diễn ra tại Phòng A206, cơ sở 1, trường Đại học Điện lực, thời gian bảo vệ trong 2 ngày 19/1 và 20/1 năm 2019.

Số lượng sinh viên được thực hiện nghiên cứu và bảo vệ đồ án là 34 em, các nghiên cứu tập trung vào lĩnh vực ứng dụng của Kỹ thuật hạt nhân như: Y học hạt nhân, chụp ảnh phóng xạ trong công nghiệp, phân tích ô nhiễm môi trường, và năng lượng hạt nhân.

Khoa Kỹ thuật hạt nhân đã thành lập 2 Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên: Hội đồng cho Y học hạt nhân và phân tích ô nhiễm môi trường, diễn ra vào ngày 19/1/2019 và Hội đồng cho Chụp ảnh phóng xạ công nghiệp và năng lượng hạt nhân, diễn ra vào ngày 20/1/2019.

Mỗi sinh viên được trình bày đồ án của mình trong thời gian 15 phút, sau đó các thành viên trong hội đồng sẽ đặt các câu hỏi phản biện và đánh giá điểm bảo vệ. Trong 2 ngày, các sinh viên đã thể hiện rất tốt các kết quả thu được sau 5 tháng đi thực tập tại các cơ sở hạt nhân trên toàn quốc.

Sau buổi lễ bảo vệ, các em đã chính thức trở thành các kỹ sư hạt nhân, các em sẽ đem kiến thức, sức trẻ, nhiệt huyết đi xây dựng đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ:

Các thầy cô trong Khoa Kỹ thuật hạt nhân xin chúc tất cả các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới!

Đinh Văn Thìn.

Bạn cần hỗ trợ?